Ford tiết lộ chiếc SUV điện Mach-E

Lần đầu tiên trong lịch sử 116 năm của mình, Ford đã giới thiệu một chiếc xe điện dành cho thị trường đại chúng và nó đeo một trong những huy hiệu mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Nó được đặt tên là Ford Mustang Mach-E – rất nhiều thứ để sống.

ford thái nguyên

EV đầu tiên của Ford sẽ mượn tên Mustang và được cho là bản mở rộng của gia đình Mustang, thay vì một mẫu mới chỉ chia sẻ tên.  

Ford thái nguyên Trải nghiệm Mustang Mach-E hứa hẹn sẽ đi theo tinh thần Mustang truyền thống, cả về thiết kế và trải nghiệm lái xe độc ​​đáo của nó.

ford thái nguyên

Mach-E hết lòng bác bỏ quan điểm cho rằng xe điện chỉ tốt trong việc giảm mức tiêu thụ xăng, xăng, ông Hậu Thái-Tang, giám đốc phát triển và mua sản phẩm của Ford cho biết.

Người dân muốn có một chiếc xe ly kỳ để lái, trông tuyệt đẹp và có thể dễ dàng thích nghi với lối sống của họ.

Kiểu dáng vẫn đúng, với khuôn mặt trông rất quen thuộc với đèn pha góc cạnh được gắn huy hiệu Pony ở phía trước, trong khi đèn hậu ba thanh biểu tượng được hiển thị nổi bật ở phía sau.

ford thái nguyên

Ford cho biết chiếc SUV hoàn toàn mới, chạy điện này có những hạt đậu để hỗ trợ cho tuyên bố về việc cung cấp trải nghiệm lái thú vị, với chiếc Mustang Mach-E GT hàng đầu được cho là đạt 100km / h trong vòng bốn giây, nhờ bố trí tất cả các bánh xe chuyển kênh đầu ra 342kW và 830Nm của pin lithium-ion 75,7kWh (có sẵn pin phạm vi mở rộng 98,8kWh).

“WEBASTO VÀ FORD HỢP TÁC VỚI MUSTANG ‘LITHIUM’: SEMA XE ĐIỆN CHẠY BẰNG PIN, TÍN HIỆU TƯƠNG LAI CỦA HIỆU SUẤT” đã bị khóa
 
WEBASTO VÀ FORD HỢP TÁC VỚI MUSTANG ‘LITHIUM’: SEMA XE ĐIỆN CHẠY BẰNG PIN, TÍN HIỆU TƯƠNG LAI CỦA HIỆU SUẤT

Ford đã sẵn sàng cung cấp Mustang Mach-E với rất nhiều thông số kỹ thuật, cho dù chúng là bánh sau hay tất cả các bánh, gói pin tiêu chuẩn hoặc mở rộng và với một số loại trang trí khác nhau.

ford

Thông số kỹ thuật bắt đầu với $ 43.895 (AU $ 64.469) Chọn, tăng đến $ 50.600 (AU $ 74.316) cho Premium, $ 52.400 (AU $ 76.960) California Route 1 và đứng ra với $ 60.500 (AU $ 88.856) GT. Tuy nhiên, để trở thành người đầu tiên xếp hàng, bạn sẽ phải chọn phiên bản đầu tiên $ 59,900 ($ 87,969).

Cấu trúc giá này ngay lập tức cắt giảm mọi chiếc SUV điện khác trên thị trường ở Mỹ, bao gồm cả Audi e-tron , Jaguar iPace và Tesla Model X.

Tối thiểu, Ford đang yêu cầu phạm vi 480 km từ một lần sạc đầy bằng cách sử dụng xe dẫn động cầu sau mở rộng, nhưng chi tiết cuối cùng về phạm vi sẽ được đưa ra trước khi phát hành vào năm tới.

ford