Ford Mark của Mark Whitla năm 1971 – Hồ sơ Thử thách Kéo

Người Tasmania Mark Whitla và Darby Hamilton đã chia sẻ việc lái xe trong chiếc xe mô-tô khổng lồ mang tên sử dụng động cơ khổng lồ của Mark tại Thử thách kéo xe 2019

ford

Chiếc xe ford 550ci có giá trị 400 mã lực trên hai bộ dụng cụ và các đồng đội đang điều hành lớp Turbosmart Outlaw Blown một cách khó khăn, không có đoạn giới thiệu.

Tôi đã có chiếc xe 22 năm rồi, Mark Mark nói. Sau đó, tôi chạy 7.95@178mph khi tôi có một chiếc xe nhỏ khối nhỏ trong đó. Tôi hiện đang có một khối lớn 540ci được chế tạo cho nó tại Westend Performance với đầu A80 Whip và Dart, và nó sẽ tạo ra khoảng 2000 mã lực.

Ford

Ngày thứ nhất đã thấy một chiếc 8.46@162mph được trao trước khi họ đóng gói giỏ trên mái nhà và lên đường, nơi một cú đâm dừng đà cho một câu thần chú.

Ford

Đó là một chuyến đi dài, chậm chạp đến Mildura cho Mark và Darby, giới hạn bản thân ở tốc độ 80km / h trên những con đường để thử và tiết kiệm hao mòn trên xe. Chúng tôi lái xe ở 80 để hạn chế hao mòn trên valvetrain và giữ nhiệt độ trong tầm kiểm soát, Mark Mark giải thích. Đây chỉ là một giờ nữa để di chuyển và 80km / h giữ tốc độ vòng quay lên 2400 vòng / phút, giúp giảm hao mòn cho mọi thứ trong động cơ.

https://xefordthainguyen.com

Ford

Các chàng trai đã kéo một số thời gian vững chắc tại Mildura, chạy 5,47 @ 127mph vào thứ ba và sau đó sao lưu với 5,43@128mph vào thứ Tư.

Đọc tiếp: Bronco R ra mắt chủng tộc nguyên mẫu của Ford trong sa mạc để kỷ niệm 50 ngày kỷ niệm lịch sử Baja 1000 thắng Rod Hall

Ford Capri trên đường

Mặc dù vậy, cả Mark và Darby đều có một ngày khó khăn tại Portland, với số tiền là 5,98 @ 105mph. Tôi chạy đèo hoang dã; Darby chạy nhanh, vượt qua Mark Mark lúc đó. Sau đó, nó xé thanh lắc lư lên, vặn nó ra, vì vậy chúng tôi chạy vào thị trấn và hàn nó lại. Người đã làm nó sẽ không mất bất kỳ khoản tiền mặt nào cho nó; anh ấy chỉ muốn chúng tôi quyên góp cho câu lạc bộ xe hơi chạy đường đua. Nếu đường đua tốt vào ngày mai, chúng tôi sẽ đặt 600hp khí vào đó và thắp sáng cầu chì.

Ford

Thành tích tốt nhất của Capri vào thứ Sáu là 8,72@147mph do không thể chạy cả ba bộ dụng cụ nitơ – vẫn đủ tốt cho vị trí thứ tư trong Turbosmart Outlaw Blown. Đội ngũ Tassie cũng kết thúc tuần với một chiêng cho Quickest Without A Trailer, đã nhồi nhét tất cả tài sản của họ vào bên trong và trên chiếc coupe nhỏ bé, nhờ chiếc ủng có đầy hệ thống nhiên liệu.

Đánh dấu

Tôi thực sự phải cảm ơn MV Autos, Profab, Tas Fab, Anthony Grivell, Anthony Raschella, Chris Palfreyman, Steve Paech, Mick Patterson, Chris Francis, cộng với vợ tôi Lizzy và con gái Willow, ông Mark nói, với Darby, ông muốn thêm cảm ơn vợ của anh ấy là Mta và hai con trai Hugh và Matthew.

Đánh dấu